ufabet

ทีเด็ดบอลฟอเรสต์ -vs- เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด วันอังคารที่17 พฤษภาคม 2565

ทีเด็ดบอลฟอเรสต์ โปรแกรมการแข่งขันศึกแชมเปี้ยนชิพนัดที่สองรอบแข่งเลื่อนชั้น แข่งขันวันที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา : 01.45 น. ณ สนามซิตี้ กราวด์ โดยทีมน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์จะเปิดต้อนรับการมายืนของทีมเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ทีเด็ดบอลฟอเรสต์

 

  • สภาพความพร้อมล่าสุด

ทีมเจ้าบ้านอย่างน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์จะได้กองหน้าคนสำคัญอย่าง คีแนน เดวิส กลับมาเป็นตัวเลือกในนัดนี้ ส่วน แม็กซ์ โลว์ แบ็กซ้ายมีอาการบาดเจ็บที่ขาหนีบรวมไปถึงกองหน้าตัวเก่งอย่าง ลูอิส แกรบบาน ที่มีอาการบาดเจ็บยาวก่อนหน้านี้ยังไม่ได้ลงเล่นให้ทีมอีกเช่นเคย

ทีมเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด มีปัญหาจากอาการบาดเจ็บของน้องเตะคนสำคัญเยอะมาก ทำให้มีปัญหาใหญ่มากในนัดนี้ แจ็ค โอค็อนเนลล์, เจย์เดน โบเกิ้ล, ชาร์ลี กู้ด สามแนวหลังสุดแกร่งยังคงมีอาการบาดเจ็บ, เดวิด แม็คโกลดริค กัปตันทีมตัวเก่ง, บิลลี่ ชาร์ป กองหน้าหัวหอกของทีม รายชื่อทั้งหมดนี้ ไม่มีอยู่ในรายชื่อนัดนี้ เนื่องจากปัญหาสภาพร่างกาย

  • ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม

14 พฤษภาคม 2022 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด แพ้ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

19 มีนาคม 2021 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ชนะ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

03 พฤศจิกายน 2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ชนะ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

17 พฤศจิกายน 2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เสมอ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

30 กันยายน 2018 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ชนะ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

09 มีนาคม 2017 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ชนะ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

29 กันยายน 2010 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ เสมอ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

  • ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

14 พฤษภาคม 2565 บุกไปชนะทีมเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด (เล่นนอกบ้าน)

07 พฤษภาคม 2565 เสมอ ฮัลล์ 1-1 (เล่นนอกบ้าน)

04 พฤษภาคม 2565 แพ้ทีมบอร์นมัธ 0-1 (เล่นนอกบ้าน)

30 เมษายน 2565 ชนะ สวอนซี 5-1 (เล่นในบ้าน)

27 เมษายน 2565 ชนะ ฟูแล่ม 1-0 (เล่นนอกบ้าน)

ฟอร์มเกมเล่นในบ้านในลีกล่าสุด : แข่งขันทั้งหมด 23 เกม ชนะ 13 เสมอ 4 แพ้ 6 ได้ 43 ประตู เสีย 22 ประตู

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

14 พฤษภาคม 2565 แพ้ให้กับทีมน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1-2 (เล่นนอกบ้าน)

07 พฤษภาคม 2565 ชนะ ฟูแล่ม 4-0 (เล่นในบ้าน)

30 เมษายน 2565 ชนะทีมควีนส์พาร์กเรนเจอส์ 3-1 (เล่นนอกบ้าน)

23 เมษายน 2565 ชนะทีมคาร์ดิฟฟ์ 1-0 (เล่นในบ้าน)

19 เมษายน 2565 เสมอ บริสตอล ซิตี้ 1-1 (เล่นนอกบ้าน)

ฟอร์มเกมเล่นนอกบ้านในลีกล่าสุด : แข่งขันทั้งหมด 23 เกม ชนะ 8 เสมอ 7 แพ้ 8 ได้ 25 ประตู เสีย 30 ประตู

  • ฟอร์ม 6 นัดหลังสุดในลีก

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

เล่นในบ้าน – แข่งขัน 3 เกม ชนะหมดทั้ง 3 เกม ได้ 11 ประตู เสีย 1 ประตู

เล่นนอกบ้าน – แข่งขัน 3 เกม ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 ได้ 3 ประตู เสีย 3 ประตู

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

เล่นในบ้าน – แข่งขัน 3 เกม ชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 1 ได้ 6 ประตู เสีย 2 ประตู

เล่นนอกบ้าน – แข่งขัน 3 เกม ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 ได้ 4 ประตู เสีย 3 ประตู

  • วิเคราะห์ก่อนเตะ 

ทีมฟอเรสต์ได้รับชัยชนะมาแล้วในนัดแรก ทำให้เกมนัดนี้เป็นต่ออยู่เยอะ เพราะได้เล่นในบ้านของตัวเองพร้อมสกอร์ชนะมา และสภาพทีมที่ประสบปัญหาเยอะของเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดทำให้ส่งผลเสียอย่างมากในเกมนัดนี้ ทีมฟอเรสต์นั้นดูมีความพร้อมมากกว่า นักเตะมีขวัญกำลังใจที่ดีกว่า มีกองเชียร์หนุนด้วยแล้วยังไงก็น่าจะชนะย้ำได้อีกนัด

ทีเด็ดบอลฟอเรสต์ -vs- เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ผลลัพธ์ที่คาดไว้ : ฟอเรสต์ ชนะ 1-0

ติดตามทีเด็ดบอลได้ที่ Ufabet911  เว็บ แทงบอล ที่ดีที่สุด สมัครสมาชิก คลิก